top of page

บริการสายใต้

crop-1589514931431_edited.png
6W10TDicutz-z636031855456_edited.png
Dtbezn3nNUxytg04Oai7Y9eqJeVwWjUZAIlqqPKZ9GcFtB_edited.png

บริการขนส่งสายใต้

ส่งสินค้า จาก กรุงเทพไปภาคใต้ ส่งเร็ว ส่งด่วน

ส่งของไปภาคใต้ ได้ทุกพื้นที่ 

บริการขนส่งสินค้าจากกรุงเทพไปต่างจังหวัด เป็นจุดเด่นของทางบริษัทเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ส่งสินค้าไปภาคใต้ เป็นส่วนสำคัญและมีความต้องการการใช้รถบรรทุกขส่งสูงในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ภาคใต้เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคทางเศรษฐกิจและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าจากกรุงเทพไปภาคใต้เป็นหนึ่งในบริการของMETRANSด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ทางเราสามารถ ส่งสินค้าไปภาคใต้ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ใช้บริการจาก METRANSดียังไง

ความสะดวก

แพลตฟอร์มการจองรถบรรทุกออนไลน์ที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย สามารถจองรถบรรทุกที่ต้องการได้ทันทีผ่านเว็บไซต์

รวดเร็ว

ด้วยระบบการจองที่เชื่อมโยงโดยตรงกับฐานข้อมูลของรถบรรทุก METRANS สามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือเล็ก ระบบการจองทันสมัยนี้ช่วยประหยัดเวลาและทำให้กระบวนการขนส่งเป็นไปอย่างราบรื่น

ปลอดภัย

ด้วยระบบการจองที่เชื่อมโยงโดยตรงกับฐานข้อมูลของรถบรรทุกMETRANS สามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือเล็ก ระบบการจองทันสมัยนี้ช่วยประหยัดเวลาและทำให้กระบวนการขนส่งเป็นไปอย่างราบรื่น

พร้อมให้คำปรึกษา

Up-skill ด้านโลจิสติกส์ โดย อ.สานิตย์ Lean Logistics Coach การันตี ด้วยรางวัล SME Awards, Logistics Innovation Awards, Success Case กองโลจิสติกส์, TED POC, Open Innovation NIA,

ผู้ร่วมเขียนหนังสือ LEAN Platform Solution

สินค้าที่เราจัดส่ง

สินค้าที่เราจัดส่งหลักๆก็จะเป็น สินค้าอุปโภคบริโภค

สินค้าที่มีการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งมักมีความต้องการสูง และถูกขนส่งไปยังภาคใต้ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว ของใช้ในบ้าน ฯลฯ

ขนส่งสินค้าจากกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไปภาคใต้ 

beach-4852830_1280.jpg

ขนส่งสินค้าไปนครศรีธรรมราช : นครศรีธรรมราชมีอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการนำเข้า-ส่งออกสินค้า ซึ่งรวมถึงการประมวลผลอาหาร อุตสาหกรรมพลาสติก และอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย

island-2129560_1280.jpg

ขนส่งสินค้าไปภูเก็ต : ภูเก็ตมีอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและการบริการ โดยเฉพาะในส่วนของอุตสาหกรรมโรงแรมและร้านอาหาร

sea-7752901_1280.jpg

ขนส่งสินค้าไปหาดใหญ่ : ที่โดดเด่นที่สุดคือ หาดใหญ่เป็นสวรรค์ของนักซื้อ เพราะมีตลาดกิมหยงและตลาดสันติสุขที่เป็นศูนย์กลางการซื้อขายสินค้าต่าง ๆ ทั้งจากในและนอกประเทศในราคาถูก อีกทั้งยังมีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์

8-2-สุราษฎร์ฯชงท่าเรือใหม่.jpg

ขนส่งสินค้าไปสุราษฎร์ : ภาคอุตสาหกรรม ภาคเกษตรกรรม และภาคบริการที่เพิ่มขึ้น เครื่องชี้ด้านอุปสงค์ ขยายตัวสะท้อนจากการใช้จ่ายภาครัฐ การบริโภคภาคเอกชน และการลงทุนภาคเอกชนที่เพิ่มขึ้น

chumphon-sea-3263022_1280.jpg

ขนส่งสินค้าไปชุมพร : ถือเป็นจังหวัดทางภาคใต้ของไทยที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ 
"ฐานเศรษฐกิจ" จะพาไปทำความรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดชุมพร

6W10TDicutz-z636031855456_edited_edited.png
4_edited.png

บริการขนส่งสินค้า

ด้วยรถบรรทุก 6-18 ล้อ มีลิฟท์ท้าย

ช่วยประหยัดค่าแรงยกของ ขึ้น-ลง ได้ถึง 500 บาท/คน

มี Line Notify แจ้งระยะทางที่เหลือและเวลาที่คาดว่าจะถึง

มีระบบ Smart Backhaul เพื่อ Matching งานขากลับเพิ่มโอกาสในการลดต้นทุนให้รถเที่ยวเปล่า

bottom of page